คนที่เคยตกแต่งห้องหมากรุกแล้วก็ไพ่ของ betflik68 เข้าไปในระหว่างการตกแต่ง

ห้องหมากรุกรวมทั้งไพ่ จากการตรวจดูด้วยสายตา พื้นที่ชั้นที่อยู่ใต้ดินมีพื้นที่มากยิ่งกว่า 1,000 ตารางเมตร ที่สามารถเก็บโต๊ะไพ่นกกระจอกได้มากกว่า betflik68 ถ้าเกิดเต็มพร้อมก็สามารถรองรับได้มากกว่า 400 คน ผู้คนรวมทั้งผู้อาศัยรอบๆมารวมตัวกันที่นี่เพื่อเล่นไพ่ แสงไฟรวมทั้งการถ่ายเทอากาศด้านในไม่ค่อยดีนักแล้วก็จำต้องเปิดไฟระหว่างวัน

ที่มาของข่าวกล่าวว่าห้องหมากรุกรวมทั้งไพ่มีครัวและก็เชื้อเชิญคนพิเศษมาปรุงอาหารด้วย “ถ้าเกิดคุณหิว คุณสามารถจัดอาหารเที่ยงและก็อาหารมื้อเย็นได้ในทันที”

“ผู้เล่นไพ่ส่วนมากเป็นคนอายุ 60-70 ปี ส่วนมากพวกเขาจะรีบไปตอนราว 10 นาฬิกาตอนเช้า ปัจจุบันนี้ เถ้าแก่บริเวณสามารถมองเห็นหลายคนเดินผ่านร้านค้าด้วยรถจักรยานกระแสไฟฟ้า” บุคคลดังกล่าวข้างต้นกล่าว , “เพื่อนฝูงไพ่” กลุ่มนี้หยุดรถยนต์กระแสไฟฟ้าไปที่ประตูห้องหมากรุกและก็ห้องไพ่ หันหลังกลับรวมทั้งเข้าไปเล่นไพ่ แม้ประตูเต็มไปด้วยรถยนต์ พวกเขาจะตั้งอกตั้งใจหยุดรถยนต์กำลังไฟฟ้าไว้ที่ลานของศูนย์รักษารถยนต์ด้านข้าง

“จากรถยนต์กำลังไฟฟ้าที่อัดแน่นในสนาม คุณจะมองเห็นได้ว่าห้องหมากรุกรวมทั้งไพ่ที่ด้านล่างมีคนกี่คน กล่าวได้เลยว่าคับแคบ! ได้ยินมาว่าผู้ที่มาสายบางครั้งบางคราวจะต้องตั้งแถว เพื่อคอยให้ใครบางคนจบลง” บุคคลนั้นกล่าว

มองข่าวสารเพิ่มเติมอีก

โครงข่ายการเช่ารถบัสในเมืองหลักของหยางโจวถูกหยุด แล้วก็สถานที่ให้บริการทั้งผองจะปิดเว้นแต่ว่าต้อง

ในเช้าตรู่วันที่ 1 ส.ค. งานแถลงข่าวครั้งที่ 3 ซึ่งจัดโดยที่ทำการข้อมูลรัฐบาลเทศบาลเมืองหยางโจว ได้รายงานเกี่ยวกับการคุ้มครองแล้วก็ควบคุมการแพร่ระบาดของโรคปอดอักเสบจากเชื้อมงกุฎจำพวกใหม่

ตอนนี้ การสุ่มตัวอย่างกรดนิวคลีอิกขนาดใหญ่รอบแรกรวมทั้งการทดลองในเขตเมืองหลักของหยางโจวเสร็จสมบูรณ์ลงแล้ว รวมทั้งการทดลองกรดนิวคลีอิกขนาดใหญ่รอบลำดับที่สองในเขตเมืองหลักจะปฏิบัติงานในวันที่ 1 ส.ค. ครอบคลุมผู้อาศัยทั้งหมดทั้งปวง (รวมทั้งผู้อาศัยชั่วครั้งชั่วคราว) ในเขตเมืองหลัก

งานแถลงข่าวชี้แนะว่าปัจจุบันนี้หยางโจวกำลังใช้มาตรการที่ครัดเคร่งที่สุดสำหรับการควบคุมที่สาธารณะต่างๆรวมทั้งการข้ามการจราจรอย่างเข้มงวด เพื่อปกป้องการแพร่ของโรคระบาดอย่างเคร่งครัด นับตั้งแต่นี้เป็นต้นไปเป็นต้นไป ถนนหนทางที่นำออกมาจากเมืองหยางโจวจากเทศเขตเป่าหยิง เมืองเกาโย่ว เมืองอี้เจิ้ง แล้วก็เขตเจียงตู จะได้รับการตั้งค่าอย่างสม่ำเสมอเพื่อตรวจทานและก็รายงานสถานี ผู้โดยสารรวมทั้งยานพาหนะสามารถเข้าหรือออกได้ก็เมื่อมีใบสุทธิการทดลองกรดนิวคลีอิกแง่ลบข้างใน betflik68 เขตเมืองหลักของเมืองหยางโจว (เขตฮั่นเจียง เขตกวงหลิง เขตปรับปรุงเศรษฐกิจรวมทั้งเทคโนโลยี เมืองใหม่เชิงเทคโนโลยีเชิงนิเวศ เขตจุดสำหรับชมวิวทะเลสาบตะวันตกของซูกัง-สเลนเดอร์) ได้รับการจัดการแล้วก็ควบคุมบนถนนหนทางที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดเทศเขตเป่าหยิง เมืองเกาโย่ว เมืองอี้เจิ้ง เมืองแล้วก็เขตเจียงตูเพื่อมั่นใจว่ามีอุปทานแล้วก็ความปรารถนาพิเศษยานพาหนะเข้ารวมทั้งออกโดยผ่านที่ทำการคุ้มครองป้องกันแล้วก็ควบคุมการแพร่ระบาดหยางโจว