เสนอแนะ sexygame1688 เพื่อปกป้องการเก็งกำไรในสมัยข้างหลังวัวโรที่นา

นักวิชาการยังเน้นถึงความต้องการในข้อกำหนดเกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนสกุลเงินที่ไม่ถูกกฎหมายในเกม ในการศึกษาเรียนรู้เกี่ยวกับมาตรการทางด้านกฎหมายที่ต้านการปรากฏ sexygame1688 ของการเก็งกำไรที่เผยแพร่เมื่อปีที่ผ่านมาโดยมูลนิธิความร่วมแรงร่วมมืออุตสาหกรรม-มหาวิทยาลัยที่มหาวิทยาลัย Kookmin พบว่ารางวัลที่ให้ในเกมนั้นถูกแลกเป็นเงินสด โดยแปลงเกมทั่วๆไปเป็นการเก็งกำไร ตามรายงาน นักค้นคว้าบอกว่า “ถ้าหากรางวัลที่ให้ในเกมถูกเปลี่ยนเป็นเงินสดนอกระบบเกม พวกเขาสามารถแปลงเป็นการเก็งกำไรได้จริง บทบัญญัติได้รับการชี้แนะแล้ว” เขากล่าว “ในสมัยก่อน เป็นการยากที่จะลงทัณฑ์ร้านค้ารับแลกเงินนอกจากจะมีการผูกมิตรแบบสมคบคิดระหว่างผู้ดำเนินงานเกมที่มีส่วนร่วมสำหรับในการเก็งกำไรกับร้านค้ารับเปลี่ยนเงินทอง ในขณะเดียวกัน แวดวงการบ้านการเมืองกำลังสร้างความข้องใจเกี่ยวกับความเข้าใจหรือการร่วมมือโดยปริยายในอุตสาหกรรมเกมในส่วนที่เกี่ยวกับร้านค้ารับแลกเงินทอง
เป็นการเสริมความแข็งแกร่งให้กับข้อพิพาทว่าต้องมีมาตรการที่ครัดเคร่งกว่านี้ สำหรับในการเชื่อมต่อกับบริษัทเกมรวมทั้งคณะกรรมการจัดแจงเกม มีเหตุการณ์ที่ร้านค้ารับแลกเงินได้เก็บข้อมูลการติดต่อเฉพาะบุคคลที่สมัครสมาชิกกับบริษัทเกม หรือในกรณีที่ไซต์ที่ปฏิบัติงานบริการอะไรบางอย่างโดยมิได้รับอนุญาต (ได้รับอนุญาต) หยุดบริการโดยไม่มีการคว่ำบาตร มี เสียงของความรู้สึกวิตกกังวล ในประเด็นนี้
ผู้แทนราษฎร Lee Sang-heon บอกว่า “ปัญหาที่เกิดขึ้นก็คือพวกเราสามารถมองเห็นเหตุการณ์ของการรวมหัวกับบริษัทเกมและก็ร้านค้ารับเปลี่ยนเงินทองได้ รัฐบาลควรจะหามาตรการจัดการพิเศษ” แล้วก็ผู้แทน Kim Seung-won ชี้ว่า “ถ้ากีฬาใดหายไปโดยไม่มีการคว่ำบาตรหรือการรับรอง คณะกรรมการจัดแจงเกมบางทีอาจถูกสงสัยว่ามีความเกี่ยวเนื่องที่ไม่เหมาะสม” โดยเฉพาะ เพราะเหตุว่าการใช้เกมออนไลน์มากขึ้นตามสมัยของ sexygame1688 (ซึ่งตั้งแต่นี้ต่อไปจะเรียกว่า Corona 19) สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร Kim บอกว่า มีความสำคัญจะต้องชี้แนะระบบปัญญาประดิษฐ์ (AI) เพื่อตรวจร้านค้ารับแลกเงินที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมายเพื่อปกป้อง ติดการเดิมพันเน้น ผู้แทนคิมพูดว่า “ฉันมีความรู้สึกว่าเป็นเรื่องดีที่จะเสนอแนะระบบ AI ให้กับฟิลด์ที่ตรวจค้นไซต์ฝ่าฝืนเรตติ้งหรือหน้าโปรโมตร้านค้ารับเปลี่ยนเงินทองที่ไม่ถูกกฎหมาย” “จะมีคำหลักหรือแบบอย่างบางสิ่งสำหรับไซต์ที่น่าสงสัยหรือเกมออนไลน์”
เขาเสริมว่า “AI สามารถศึกษาและทำการค้นพบเกมที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมายรวมทั้งหน้าโปรโมชั่นเปลี่ยนเงินบนอินเทอร์เน็ตเวลาที่มันยังคงศึกษาแบบอย่างและก็คำหลักดังที่กล่าวมาแล้ว” เขากล่าวเสริม “สิ่งจำเป็นเป็นอย่างมากเป็นการคุ้มครองป้องกันการต่อว่าดการพนันในสมัยข้างหลังวัวโรทุ่งนา”